Đang gửi...

Đánh giá máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA

máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA, cối xay bằng thuỷ tinh, lưỡi dao bằng thép không rỉ


Bạn có phải là một trong số những người cực kỳ thất vọng với những chiếc máy xay sinh tố loại chuyên dụng mà thậm chí không thể xay nhuyễn sinh tố hoặc phải mất rất nhiều thời gian để trộn hoa quả đông lạnh? Tôi đã gặp trường hợp như vậy và tôi có thể khẳng định rằng bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu xa xôi nữa. Chiếc máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA sẽ đáp ứng các chức năng của một chiếc máy xay sinh tố chuyên dụng theo đúng yêu cầu của bạn.

Nói về kinh nghiệm của tôi với chiếc máy này, tôi đã từng làm 07 loại sinh tố đông lạnh khác nhau và chưa bao giờ cần phải mở mức hoạt động trên mức trung bình cả. Điều quan trọng nhất là nó chỉ mất khoảng hơn 10 giây để xay nhuyễn tất cả mọi thứ bên trong.

Về chất lượng cấu tạo, mọi thứ gắn chặt với nhau hoàn hảo. Các bộ phận trông rất chắc chắn và vững chãi. Bạn sẽ có giảm giác như đó là một chiếc máy bay phản lực cất cánh khi bạn bật máy lên.

Cối xay của máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA được làm bằng thuỷ tinh cao cấp, chống trầy xướt và kháng vỡ. Còn về lưỡi dao bên trong chiếc máy, đó là một lưỡi dao với hình chữ thập có răng cưa, được làm bằng thép không rỉ cứng cáp, hai lưỡi phía trên dày và cứng giúp tạo lực nghiền nát, hai lưỡi bên dưới sắc bén sẽ cắt mịn và nhuyễn nguyên liệu nên bạn cần phải cẩn thận trong việc vệ sinh. Có một nút ở phía trên giúp bạn có thể lấy lưỡi dao ra dễ dàng. Thêm vào đó, tôi khuyên bạn sau khi vệ sinh lưỡi dao xong, bạn đừng nên để nó trong kệ chén bởi vì nó vô cùng sắc bén để tránh trường hợp có ai đó va phải nó khi họ cần lấy đồ.

Ngoài ra, Máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA còn có thể tự động ngắt điện khi khi chạy quá tải, quá nhiệt hoặc có sự cố. Vì vậy, nó luôn đảm bảo an toàn cho bạn, tránh gây tai nạn và tăng tuổi thọ của máy trong quá trình sử dụng.

Nói tóm lại, tôi thực sự hạnh phúc với chiếc Máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA này. Đây là một chiếc máy xay sinh tố vô cùng chất lượng với giá phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nó chắc chắn sẽ giúp cho bữa sáng của bạn được làm nhanh và dễ dàng hơn.


Đánh giá ấm đun nước siêu tốc SUNHOUSE SHD 1182


Thương hiệu: PANASONIC

Tin tức khác

top