Đang gửi...

Đánh giá ấm đun nước siêu tốc SUNHOUSE SHD 1182

Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse SHD1182 có thân máy được thiết thép không rỉ cao cấp, tạo cho ấm có thiết kế cứng cáp, nắp gài tiện lợi mỗi khi đổ nước vào cùng với tay cầm được làm bằng nhựa cao cấp cách điện rất an toàn khi cầm nắm. Điện trở thiết kế dạng mâm đúc nên tôi tôi không phải lo lắng về lượng nước khi đun. Ngoài ra, máy có chế độ tự động ngắt nguồn điện khi bạn sơ ý cắm điện hay bậc công tấc trong khi không có nước trong ấm.


Nếu bạn đang khó khăn trong việc chọn mua ấm siêu tốc tầm trung từ 150.000 -300.000 đồng thì ấm đun nước siêu tốc SUNHOUSE SHD 1182 là sự lựa chọn bạn nên quan tâm.

Tôi đã mua và sử dụng được hơn 03 tháng. Nó giúp tôi đung nước một cách nhanh chóng và tiện lợi mỗi khi uống nước chè hay pha chế mì tôm mỗi buổi sáng sớm.

Thân máy được thiết kế bằng thép không rỉ cao cấp, tạo cho ấm có thiết kế cứng cáp, nắp gài tiện lợi mỗi khi đổ nước vào cùng với tay cầm được làm bằng nhựa cao cấp cách điện rất an toàn khi cầm nắm. Điện trở thiết kế dạng mâm đúc nên tôi tôi không phải lo lắng về lượng nước khi đun. Ngoài ra, máy có chế độ tự động ngắt nguồn điện khi bạn sơ ý cắm điện hay bậc công tấc trong khi không có nước trong ấm.

Lời khuyên của tôi là khi đun bạn đổ nước vừa đủ (khoảng 1,5 lít) vì đổ nước quá ít sẽ khiến cho ấm tự tắt trước khi nước được đun sôi và đổ nước quá nhiều sẽ khiến cho nước trào ra ngoài khi sôi. Việc này sẽ gây nguy hiểm cho bạn và nhiều lần như vậy sẽ làm cho ấm mau hỏng.

Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, ấm đun nước siêu tốc SUNHOUSE SHD 1182 có nhiều lựa chọn chỗ để cho bạn. Bạn có thể đặt nó tại phòng bếp hay trong phòng khách đều được. Tôi thích nó.


Thương hiệu: SUNHOUSE

Tin tức khác

top